mách bạn mua yến sào chất lượng nhất 2019

Tổ yến là mặt hàng chất lượng và uy tín được nhiều người yêu thích lựa chọn. Với giá trị kinh tế cao thì hiện nay trên thị trường không thể tránh khỏi những mặt hàng trôi nổi nhiều như vậy. Không phải ai cũng biết cách chọn mua yến sào chất lượng. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về kinh nghiệm mua yến sào chất lượng nhất hiện nay thì không nên bỏ qua bài viết sau đây

Table of Contents

Đầu tiên tìm hiểu thông tin trước khi mua yến sào

Kinh nghiệm quý báu bạn không nên bỏ qua đầu tiên đó chính là tìm hiểu thông tin cách phân biệt yến sào thật và yến sào chất lượng. Về màu sắc, yến sào thật thường có màu trắng ngà, yến sào giả thường có màu trắng trông thiếu tự nhiên. Bạn nên tham khảo nhiều bài viết có kèm theo hình ảnh để dễ dàng nhận biết bằng mắt thường nhé.

sản xuất yến sào chất lượng hinest
tìm hiểu thông tin là quan trọng hơn cả

Soi tổ yến sào dưới ánh sáng của mặt trời

Nếu bạn mang soi dưới ánh nắng, yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua. Bên cạnh đó tổ yến giả thường có màu sắc thiếu tự nhiên hơn.

Xem cân nặng của tổ yến sào

trọng lượng yến sào chất lượng hinet so với yến giả kém chất lượng

Tổ yến chất lượng thường có trọng lượng nhẹ hơn tổ yến làm giả. Bên cạnh đó màu sắc của tổ yến giả thường có màu bắt mắt hơn bạn nên lưu ý vấn đề này khi mua yến sào nhé.

Kiểm tra bằng cách đốt tổ yến

Một kinh nghiệm của những người từng ăn yến sào chất lượng cho thấy bạn nên kiểm tra tổ yến bằng cách đốt tổ yến. Nếu như yến sào thật sẽ không có tia lửa khi đốt còn đối với tổ yến giả thì sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy đó.

Dùng khứu giác để kiểm tra

Khi mua tổ yến bạn có thể kiểm tra bằng các ngửi mùi tổ yến xem như thế nào. Trong khi tổ yến giả sẽ có mùi tanh của mực, tanh lòng trắng trứng, mùi khét thậm chí là mùi hóa chất thì tổ yến thật sẽ có mùi tự nhiên của yến sào chất lượng.

Quan sát trong khi và sau khi nấu tổ yến

Một cách khác cũng được nhiều người lựa chọn đó chính là ngâm tổ yến với nước sạch. Sau hơn 30 phút thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa tổ yến thật và tổ yến giả rõ ràng nhất.

Tổ yến sào sau khi nấu lên sẽ mềm, chín đều và dễ ăn. Người
bệnh rất thích ăn yến sào cũng chính vì điều này đấy. Khi chín yến sào sẽ rất
thơm, có màu trắng đều, đặc trưng của yến
sào chất lượng
.

Hy vọng các bạn đã nắm được kinh nghiệm mua yến sào chất lượng rồi nhé. Nếu bạn
đang gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Uncategorized -